CÔNG TY TNHH ECOEVER THAM GIA TRIỂN LÃM VẬT LIỆU BỀN VỮNG TOKYO 2023 TẠI CHIBA, NHẬT BẢN.

CÔNG TY TNHH ECOEVER vinh dự là đại diện nổi bật tham gia TRIỂN LÃM VẬT LIỆU BỀN VỮNG BỀN VỮNG LẦN 3 TOKYO diễn ra từ ngày 4 tháng 10 (Thứ Tư) – ngày 6 (Thứ Sáu), năm 2023 tại Makuhari Messe ở Chiba, Nhật Bản.

Triển lãm Vật liệu Bền vững Tokyo là hội chợ thương mại thường niên được tổ chức tại Makuhari Messe ở Chiba, gần Tokyo, Nhật Bản. Makuhari Messe là một trong những trung tâm triển lãm nổi bật nhất của Nhật Bản. Sự kiện này được tổ chức bởi RX Japan Ltd., nhà tổ chức hội chợ thương mại nổi tiếng chuyên về các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Triển lãm Vật liệu Bền vững tập trung giới thiệu các vật liệu, sản phẩm và dịch vụ bền vững từ các ngành đa dạng như bao bì, xây dựng, thời trang, nội thất và điện tử.

Trong khuôn khổ triển lãm, ECOEVER trưng bày các sản phẩm như: sản phẩm bát đĩa giấy, khay giấy, … Đây đều là những sản phẩm thế mạnh của doanh nghiệp trong nhiều năm qua, được các Tập đoàn hàng đầu thế giới tin tưởng lựa chọn hợp tác.

Là doanh nghiệp tiên phong với nhiều năm kinh nghiệm, tại triển lãm CÔNG TY TNHH ECOEVER vinh dự được đón tiếp nhiều đoàn khách, đại biểu đến từ các quốc gia trên khắp thế giới, điều này tăng cường cơ hội gặp gỡ các khách hàng tiềm năng, giới thiệu sản phẩm và trở thành đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp trong ngành bao bì thân thiện với môi trường trên thế giới, từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Với chủ đề “Kết nối để phát triển” Triển lãm Vật liệu Bền vững Tokyo  2023 là chương trình hàng đầu về nguyên liệu bền vững trong khu vực Châu Á. Triển lãm là cầu nối quan trọng giữa các doanh nghiệp giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, công nghệ và cơ hội đầu tư.

Việc tham gia các hội chợ trong và ngoài nước là cơ hội để EEV quảng bá hình ảnh sản phẩm, công ty đến rộng rãi hơn đến thị trường và người tiêu dùng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để chúng tôi tiếp thu các sản phẩm, công nghệ mới từ đó áp dụng vào thực tế hoạt động sản xuất, nghiên cứu phát triển sản phẩm. Thông qua đó, liên tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hợp thị hiếu với giá bán cạnh tranh.

Chúng tôi hi vọng rằng với những tâm huyết với mô hình sản xuất này, ECOEVER sẽ có nhiều bước tiến công nghệ và hỗ trợ khách hàng tốt nhất với mục tiêu “Cho ngày mai tốt đẹp hơn”.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *