Câu chuyện của chúng tôi

Ô nhiễm môi trường ngày nay là vấn đề bức thiết mang tính toàn cầu. Các dự án và chiến dịch bảo vệ môi trường được nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ đặc biệt quan tâm. Ngành công nghiệp sản xuất bao bì cũng không nằm ngoài xu thế đó, các sản phẩm được tạo ra cần đáp ứng yếu tố an toàn, thân thiện môi trường.

Hoà cùng xu hướng “sống xanh” hiện nay, đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm bao bì của EEV đặt trọng tâm vào việc xây dựng quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng.

Việt Nam đã và đang tham gia nhiều hiệp định thương mại tự do quốc tế, đồng thời là quốc gia có nền chính trị ổn định, khả năng giải quyết linh hoạt và hiệu quả trước những biến động ngày càng tăng của xã hội. Năm 2022, Việt Nam được xếp trong TOP 15 các quốc gia có tốc độ hồi phục nhanh nhất hậu đại dịch COVID-19. Với sự ủng hộ của các chính sách vĩ mô và nội lực sẵn có của đội ngũ, chúng tôi tin tưởng rằng, EEV sẽ là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chúng tôi cam kết về tính ổn định của sản lượng, chất lượng tốt nhất, với chi phí hợp lý.