THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM

Kính gửi Qúy khách hàng,

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ và nhanh chóng hội nhập quốc tế, Ecoever thường xuyên tham gia các hội thảo và triển lãm quốc tế chuyên ngành.

Chúng tôi rất vinh dự được mời bạn tham dự Triển lãm Vật liệu Bền vững Tokyo lần thứ 3, sẽ diễn ra tại Makuhari Messe, Chiba, Nhật Bản, từ ngày 4 tháng 10 đến ngày 6 tháng 10 năm 2023, với tư cách là nhà triển lãm.

Triển lãm Vật liệu Bền vững trưng bày các vật liệu thân thiện với môi trường như nhựa phân hủy sinh học và xenlulo, cũng như các tài nguyên và vật liệu như công nghệ tái chế và nền kinh tế tuần hoàn. Nó thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của các vật liệu mới và việc triển khai chúng trong xã hội, đồng thời cung cấp địa điểm cho các cuộc đàm phán kinh doanh và kết nối kinh doanh toàn diện.

Tại triển lãm này, Ecoever sẽ trưng bày tất cả các sản phẩm thân thiện với môi trường và bền vững đã được khách hàng quốc tế xuất khẩu và quảng bá, bao gồm cả các sản phẩm bã mía.

Thật vinh dự khi bạn có mặt tại gian hàng của chúng tôi, tọa lạc tại Gian hàng số 29–28, nơi chúng tôi sẽ trưng bày các sản phẩm mới nhất và bán chạy nhất của mình.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn với bất kỳ thông tin nào bạn cần.

Chúng tôi rất mong được gặp bạn tại hội chợ.

Trân trọng,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *