GIỚI THIỆU VỀ TRIỂN LÃM

Triển lãm Vật liệu Bền vững Tokyo là hội chợ thương mại thường niên được tổ chức tại Makuhari Messe ở Chiba, gần Tokyo, Nhật Bản. Makuhari Messe là một trong những trung tâm triển lãm nổi bật nhất của Nhật Bản. Sự kiện này được tổ chức bởi RX Japan Ltd., nhà tổ chức hội chợ thương mại nổi tiếng chuyên về các lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

Triển lãm Vật liệu Bền vững tập trung giới thiệu các vật liệu, sản phẩm và dịch vụ bền vững từ các ngành đa dạng như xây dựng, bao bì, thời trang, nội thất và điện tử.

Các khu vực triển lãm khác nhau trưng bày nhiều sản phẩm, vật liệu và dịch vụ hỗ trợ các công nghệ bền vững và thân thiện với môi trường.

Chúng bao gồm vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, vật liệu cách nhiệt tiết kiệm năng lượng, mái nhà xanh, sản phẩm gỗ bền vững và công nghệ năng lượng mặt trời. Bao bì có thể phân hủy sinh học, vật liệu có thể tái chế, mực in thân thiện với môi trường và thiết kế bao bì bền vững cũng được giới thiệu cùng với hàng dệt thân thiện với môi trường, bông hữu cơ, sợi tái chế, quần áo được sản xuất có đạo đức và phụ kiện thời trang bền vững.

Du khách cũng có thể khám phá đồ nội thất được sản xuất bền vững, vật liệu tái chế, sơn và chất phủ thân thiện với môi trường, các khái niệm thiết kế mô-đun và bền bỉ cũng như các thiết bị tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, du khách có thể khám phá hoạt động tái chế chất thải điện tử, pin thân thiện với môi trường và công nghệ năng lượng mặt trời cho thiết bị di động.

Hội chợ nhấn mạnh vào sự đổi mới, bảo vệ môi trường và sử dụng tài nguyên hiệu quả. Hội chợ được tổ chức vào mùa xuân tại INTEX Osaka và vào mùa thu tại Chiba gần Tokyo. Đây là một phần của Tuần lễ Vật liệu có chức năng cao, một chuỗi sự kiện tập trung vào các vật liệu khác nhau và ứng dụng của chúng. Bằng cách tổ chức sự kiện tại hai địa điểm khác nhau, nhiều chuyên gia từ nhiều khu vực khác nhau của Nhật Bản và thế giới có thể tham gia và hưởng lợi từ những phát triển và cải tiến mới nhất về vật liệu bền vững.

Hội chợ cũng cung cấp một nền tảng để chuyển giao kiến ​​thức và kết nối mạng. Các chuyên gia từ ngành công nghiệp, các tổ chức nghiên cứu và các tổ chức phi lợi nhuận giảng bài, trình bày các nghiên cứu điển hình và cung cấp những hiểu biết sâu sắc về kết quả nghiên cứu hiện tại cũng như xu hướng phát triển bền vững trong tương lai.

Triển lãm Vật liệu Bền vững Tokyo sẽ diễn ra trong 3 ngày từ Thứ Tư, ngày 04 tháng 10 đến Thứ Sáu, ngày 06 tháng 10 năm 2023 tại Chiba.

ECOEVER vinh dự tham gia tại địa điểm: tại gian hàng Số 29-28, tại Makuhari Messe ở Chiba, Nhật Bản.

Quý khách hàng vui lòng quét QR để đăng ký tham dự Triển lãm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *