Chứng nhận ISO 22000:2018 và HACCP

Công ty TNHH Ecoever luôn nỗ lực hàng ngày để hiện thực hoá tầm nhìn “Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường cho xã hội”, do vậy việc xây dựng hệ thống quản lý khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Ngày 29/11/2023, Ecoever đã thành công đạt được chứng nhận hệ thống Quản lý An Toàn Thực Phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và HACCP do Công ty Bureau Veritas – Tổ chức hàng đầu thế giới và Hiệp hội Tiêu chuẩn Quốc tế (ISO) xác lập.

Ngày 29 tháng 11 năm 2023 đã trở thành một cột mốc quan trọng của Công ty TNHH Ecoever, khi công ty đã đạt được chứng chỉ 22000:2018 và HACCP. Đây là một tiêu chuẩn quốc tế về quản lý vệ sinh thực phẩm nhằm giảm thiểu những rủi ro về an toàn thực phẩm, đồng bộ hóa quy trình sản xuất chuyên nghiệp đạt chất lượng quốc tế và thực hiện hóa việc phát triển chuỗi cung ứng sản phẩm bao bì dành cho thực phẩm an toàn.

Công ty TNHH Ecoever đã không ngừng đầu tư phát triển hệ thống dây chuyền sản xuất, hiện đại hóa kỹ thuật công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp được vận hành đồng bộ tiêu chuẩn quốc tế này, Ecoever tự hào về dịch vụ và các sản phẩm hoàn hảo của mình. Tất cả những điều đó đã giúp xây dựng một thương hiệu mới trên toàn thế giới, nâng cao giá trị cho thương hiệu hiện có và lèo lái kinh doanh trong khu vực và toàn cầu.

Lợi ích của ISO 22000:2018 tại Công ty TNHH Ecoever:

  • Tuân thủ quy định: Chúng tôi cam kết tuân thủ mọi yêu cầu và quy định của tiêu chuẩn ISO 22000:2018 để đảm bảo sự an toàn và tuân thủ quy trình sản xuất theo các chuẩn mực nhất.
  • An toàn thực phẩm: Hệ thống quản lý ISO 22000:2018 giúp chúng tôi đảm bảo mọi quy trình sản xuất và đóng gói được thực hiện với sự kiểm soát chặt chẽ, từ đó đảm bảo an toàn và tính chất lượng cao cho sản phẩm của quý khách.
  • Xây dựng lòng tin: Hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2018 là đảm bảo vững chắc cho việc xây dựng lòng tin và uy tín với khách hàng, đồng thời mở ra cơ hội phát triển bền vững trên thị trường.

Luôn đồng hành cùng bạn:

Với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong nghành sản xuất bao bì, chúng tôi cam kết đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2018 là minh chứng rõ ràng cho sự cam kết của Ecoever trong việc đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *